định hướng chiến thắng mỗi ngày

VFF chưa chốt phương án bán vé CK AFF Cup 2018

Thứ Sáu 07/12/2018 09:08
Hôm nay (07/12), VFF sẽ mới quyết định hình thức bán vé trận chung kết lượt về giữa Việt Nam vs Malaysia ngày 15/12 tại Mỹ Đình.

Tổng thư kí Liên đoàn bóng đá Việt Nam - Lê Hoài Anh cho biết trong ngày 7/12, VFF sẽ tiến hành họp để quyết định hình thức bán vé trận chung kết lượt về giữa Việt Nam vs Malaysia ngày 15/12 tại Mỹ Đình.

Cho đến thời điểm này, VFF vẫn chưa quyết định việc sẽ tiếp tục bán vé qua hình thức trực tuyến (online) hay quay về với hình thức bán vé trực tiếp tại một số địa điểm cố định (sân Mỹ Đình, sân Hàng Đẫy hay trụ sở VFF) như truyền thống.

Gia-Ve-Aff-Cup-2018

Vé xem trận CK lượt về AFF Cup 2018 hứa hẹn sẽ rất nóng

Trước đó, để tránh tình trạng xếp hàng dài, chen lấn, xô đẩy ở các quầy bán vé, VFF đã chuyển sang hình thức bán vé online ở trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines diễn ra hôm 6/12 vừa qua. Tuy không còn cảnh xếp hàng, chen lấn nhưng việc bán vé bằng hình thức trực tuyến cũng còn nhiều bất cập như việc hệ thống bán vé online liên tục bị lỗi vì số người mua quá cao dẫn đến tình trạng quá tải trong quá trình bán vé.

Dẫu vậy, hình thức bán vé online cũng được cho là một giải pháp hợp lý và khả thi hơn trong bối cảnh nhu cầu mua vé của CĐV Việt Nam ngày càng lớn.

Ở trận chung kết Việt Nam vs Malaysia ngày 15/12 tại Mỹ Đình tới đây, dù vé được bán với hình thức nào thì VFF cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi mà nhu cầu mua vé của người Việt Nam sẽ rất cao.Nguồn Internet

Tin tức khác

top