định hướng chiến thắng mỗi ngày

Xuân Trường bình phục, sẵn sàng tái xuất

Thứ Tư 10/06/2020 11:03
Xuân Trường đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng ra sân thi đấu cho HAGL ngay trong tháng 6

Cuối tháng 5 vừa rồi, Xuân Trường đã gây bất ngờ khi xuất hiện trong buổi tập của HAGL ngay trước trận đấu với Nam Định tại cúp QG Việt Nam. Dẫu vậy, ngôi sao người Tuyên Quang đã không ra sân thi đấu dù chỉ một phút cho đội bóng phố Núi.

Sau trận đấu với Nam Định, Xuân Trường cũng không cùng đồng đội trở về Hàm Rồng để tập luyện, thay vào đó trở lại khu trung tâm huyến luyện của PVF để tập luyện và chữa trị dứt điểm chấn thương đứt dây chằng. Trước đó, Trường "híp" đã không ra sân kể từ tháng 10 năm ngoái.

Mới đây, PVF đã có thông báo chính thức cho biết Xuân Trường đã hoàn toàn bình phục chấn thương và được phép trở lại HAGL để tập luyện và thi đấu. Theo đánh giá, tiền vệ sinh năm 1995 có thể ra sân thi đấu cho đội bóng phố Núi ngay trong tháng 6 này.

Xuan-Truong-hoi-phuc

Xuân Trường hồi phục và sẵn sàng tái xuất

Đối với người hâm mộ HAGL, đây là thông tin hết sức đáng mừng khi đội bóng chủ sân Pleiku đang gặp khủng hoảng về phong độ. Trong 2 trận đấu sau khi bóng đá Việt Nam trở lại, HAGL thi đấu nhạt nhòa khi thua 0-2 trên sân của Nam Định tại cúp QG và thua 0-3 trên sân của Hà Nội tại V-League.

Với sự xuất hiện của Xuân Trường sau gần một năm vắng bóng, sức mạnh của đội bóng phố Núi sẽ được cải thiện đáng kể. Đặc biệt là tuyến giữa - nơi Tuấn Anh đang một mình gánh vác, sẽ được nâng cấp đáng kể với Xuân Trường lành lặn và khát khao cống hiến.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top