định hướng chiến thắng mỗi ngày

Lampard bất ngờ ra lệnh 'thiết quân luật'

Thứ Sáu 11/12/2020 10:20
Để thực hiện mục tiêu giành danh hiệu ở mùa giải này, HLV Lampard yêu cầu các cầu thủ Chelsea không được mở tiệc trong dịp Giáng sinh

* Nội Soi KÈO NGON


Ở mùa giải này, Chelsea đã có tới 6 tân binh cho đội một thông thường, họ sẽ thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu hoặc ăn tối cùng nhau để cải thiện và nâng cao tinh thần đồng đội. Tuy nhiên, trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, HLV Frank Lampard thừa nhận điều này rất khó thực hiện.

Không những vậy, vị HLV trẻ người Anh còn cấm các cầu thủ tổ chức tiệc tùng trong dịp Giáng sinh sắp tới. Vì áp lực thành tích và danh hiệu nên "thuyền trưởng" Chelsea yêu cầu các học trò của mình cần tập trung tối đa trong giai đoạn này, đồng thời tuân thủ chặt chẽ quy tắc giãn cách xã hội.

lampard-thiet-quan-luat

HLV Frank Lampard thiết quân luật trong dịp Giáng Sinh

HLV Lampard nói: "Tôi biết những điều cơ bản mà các cầu thủ nên làm ngay bây giờ và tôi có trách nhiệm nhắc lại với họ. Các cầu thủ cần thể hiện trách nhiệm về sự chuyên nghiệp, về một hình mẫu lý tưởng bên ngoài sân cỏ. Họ cần phải làm những điều đúng đắn, đặc biệt khi họ phải thi đấu thường xuyên trong dịp Giáng sinh.

Họ cần phải giữ sự tập trung và sống khác với phần còn lại ở bên ngoài. Tôi sẽ có những cuộc trò chuyện với các cầu thủ về điều này", HLV người Anh nhấn mạnh.

Chia sẻ thêm về lịch thi đấu dày đặc trong dịp Giáng sinh, Lampard nói tiếp: "Chúng tôi không ngừng suy nghĩ về khối lượng công việc vì mùa này, chúng tôi phải đá liên tục giống như dịp Giáng sinh. Chúng tôi không có thời gian nghỉ ngơi vì cứ 3 ngày phải đá 1 trận. Chúng tôi thậm chí mất nhiều thời gian hồi phục thể lực hơn là tập luyện". 

Cuối tuần này, Chelsea sẽ có chuyến làm khách của Everton. Trong vòng 16 ngày tới, đoàn quân của HLV Lampard sẽ đá 5 trận liên tục.NÓNG: AE đam mê bộ môn số học hãy tham khảo Dự đoán XSMB tại đây nhé =>> SOI CẦU XSMB


Nguồn Internet

Tin tức khác

top