định hướng chiến thắng mỗi ngày

SEA Games 30: ĐT nữ Việt Nam nhận mưa tiền thưởng

Thứ Hai 09/12/2019 08:08
Bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games, ĐT nữ Việt Nam nhận mưa tiền thưởng

Tối qua, ĐT nữ Việt Nam đã chiến đấu kiên cường và có được chiến thắng 1-0 trước Thái Lan sau 120 phút, qua đó lên ngôi vô địch SEA Games 30. Đây cũng là chức vô địch thứ 6 của ĐT nữ Việt Nam ở đại hội thể thao Đông Nam Á.

Bảo vệ thành công tấm HCV, ĐT nữ Việt Nam cũng đón nhận cơn mưa tiền thưởng từ các doanh nghiệp trong nước. Theo xác nhận của một quan chức VFF, rất nhiều doanh nghiệp đã thưởng nóng cho thầy trò HLV Mai Đức Chung và tổng số tiền đã vượt ngưỡng 10 tỷ đồng.

"Tôi không thể nhớ hết đã có bao nhiêu đơn vị thưởng nóng cho đội. Tuy nhiên, con số tính tới thời điểm này đã là hơn 10 tỷ đồng. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của toàn đội", một quan chức VFF cho biết.
tuyen-nu-viet-nam-sea-games-30

Tuyển nữ Việt Nam nhận mưa tiền thưởng

Số tiền này gồm khoảng 5 tỷ cho thành tích vào chung kết trước đó, và những khoản thưởng nóng của Bộ trưởng Bộ VH, TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện (1 tỷ đồng), VFF, Trưởng Ban bóng đá nữ VFF, kiêm lãnh đội bóng đá nữ Việt Nam tham dự SEA Games 30 Phạm Thanh Hùng cùng nhiều đơn vị khác.

Trong khi đó, HLV Mai Đức Chung cũng rất vui mừng sau chiến thắng. Ông gửi lời cảm ơn đến các học trò và toàn thể người hâm mộ vì đã đồng hành cùng đội tuyển trong suốt quá trình diễn ra giải đấu.

Tham khảo KÈO HOT hôm nay với tin nhắn: BD TIP gửi 8777


Nguồn Internet

Tin tức khác

top