định hướng chiến thắng mỗi ngày

Messi lần thứ 2 được vinh danh tại Laureus World Sports Awards

Thứ Ba 09/05/2023 08:09
Lionel Messi vừa được tôn vinh trong gala trao giải Laureus World Sports Awards 2023

Tham khảo TRẬN CẦU VÀNG hôm nay 📣 Soạn tin 👉 BD TIP gửi 8️⃣7️⃣7️⃣7️⃣

Buổi lễ trao giải diễn ra tại thủ đô Paris rạng sáng nay (9/5). Vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn, El Pulga đã đoạt danh hiệu Nhân vật thể thao của năm. Ngoài ra, El Pulga còn cùng đại diện của ĐT Argentina nhận giải Đội thể thao của năm.

Messi và ĐT Argentina được vinh danh nhờ thành công vang dội của họ tại VCK World Cup 2022. Riêng Messi, tiền đạo 35 tuổi là cầu thủ bóng đá duy nhất đến thời điểm hiện tại giành danh hiệu này. 

Lionel-Messi-Laureus-World-Sports-Awards-2023

Messi lần thứ 2 được vinh danh tại Laureus World Sports Awards

Đây là lần thứ hai El Pulga được vinh danh. Năm 2020, Messi cùng nhận giải thưởng được coi là "Oscar của thể thao" với Lewis Hamilton.

Laureus World Sports Awards được sáng lập vào năm 2000 nhằm tôn vinh những VĐV thể thao và đội thể thao xuất sắc nhất năm. Đây là giải thưởng cá nhân danh giá bậc nhất làng thể thao thế giới.

Sau khi nhận giải, Messi đã gửi lời cảm ơn các đồng đội ở PSG, ĐT Argentina và BTC giải. Messi tươi rói cùng vợ dự gala Laureus World Sports Awards không lâu sau khi trở lại luyện tập sau 1 tuần bị PSG treo giò nội bộ 2 tuần.

Theo truyền thông Pháp, PSG đã dỡ bỏ một phần án phạt đối với Messi. Vì thế, tiền đạo 35 tuổi có thể thi đấu ở trận gặp Ajaccio tại vòng 35 Ligue 1 vào ngày 14/5.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top