định hướng chiến thắng mỗi ngày

Thành Lương tiếp tục gắn bó với Hà Nội Fc thêm 2 năm

Thứ Hai 22/06/2020 15:55
Tiền vệ Phạm Thành Lương tiếp tục khoác áo đội bóng thủ đô tới năm 2022 ...

Với việc gia hạn thêm 2 mùa giải với nhà đương kim vô địch V-League, Thành Lương trở thành nội binh thứ hai trong lịch sử gắn bó với đội bóng tròn 10 năm. Trước đó, hợp đồng của Thành Lương với CLB Hà Nội kéo dài 3 mùa giải và sẽ kết thúc vào cuối năm nay.

Trong sự nghiệp của mình, tiền vệ mang áo số 11 cũng chỉ thi đấu cho các đội bóng thủ đô. Anh trưởng thành từ lò đào tạo Hà Nội ACB, trước khi thành danh ở đấu trường V-League.

Luong-di-gan-bo-2-nam-voi-HN

Thành Lương tiếp tục gắn bó với Hà Nội Fc thêm 2 năm

Cuối mùa giải 2012, CLB Hà Nội (tiền thân là LG Hà Nội ACB) tuyên bố không tham dự V-League 2013. Thành Lương cùng Công Vinh khi ấy đối mặt với nguy cơ "thất nghiệp" khi vẫn chịu ràng buộc với đội bóng chủ quản. Tiền vệ người Hà Nội còn 2 mùa giải theo hợp đồng đã ký kết.

Cuối cùng, CLB Hà Nội T&T chi 2,5 tỷ để mua lại hợp đồng, giúp Thành Lương tránh khỏi cảnh phải "ngồi chơi xơi nước". Số tiền này được coi là hời bởi lúc đó, chi phí giải phóng hợp đồng của Thành Lương lên tới 5 tỷ. Song, với sự thiện chí của cả 3 bên, mức giá được cho là chấp nhận được đã được đưa ra để ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam có cơ hội thi đấu.

Thành Lương được coi là công thần của CLB Hà Nội. Anh đóng góp vào nhiều thành tích của đội bóng thủ đô, từ chức vô địch V-League 2013 đến những lần tham dự đấu trường châu lục. Ở thời kỳ đỉnh cao, Thành Lương là nhân tố quan trọng hàng đầu khi HLV Phan Thanh Hùng xây dựng lối chơi đã làm nên thương hiệu CLB Hà Nội hiện nay.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top