định hướng chiến thắng mỗi ngày

CHÍNH THỨC: Azpilicueta gắn bó với Chelsea đến mùa Hè 2024

Thứ Sáu 05/08/2022 08:58
Chelsea vừa kí hợp đồng mới với đội trưởng Cesar Azpilicueta đến mùa Hè 2024

* Nội Soi KÈO NGON


Trên trang chủ đêm qua (giờ Hà Nội), The Blues xác nhận gia hạn hợp đồng 2 năm với Cesar Azpilicueta. Đội bóng London cho biết: “Cesar Azpilicueta đã ký hợp đồng mới với Chelsea, tiếp tục sự nghiệp đã kéo dài một thập kỷ của anh ấy với The Blues trong ít nhất hai năm nữa”.

Về phía Azpilicueta, hậu vệ 32 tuổi vui mừng cho biết sau khi cam kết tương lai với Chelsea: “Tôi vô cùng hạnh phúc khi tiếp tục được gắn bó với Chelsea, ngôi nhà của tôi. Đã gần 10 năm kể từ lần đầu tiên tôi đến, vì vậy tôi thực sự cảm nhận được tình yêu đội bóng và NHM dành cho mình. Tôi hào hứng với dự án mới của đội”.

Azpilicueta-Chelsea-2024

Cesar Azpilicueta gắn bó với Chelsea đến mùa Hè 2024

Ngoài ra, Azpilicueta gửi lời cảm ơn tỉ phú người Mỹ, Todd Boehly - chủ mới của The Blues, vì đã tạo điều kiện cho anh tiếp tục ở lại Stamford Bridge. Như vậy, tuyển thủ Tây Ban Nha không ra đi ở kì chuyển nhượng hè này.

Trước khi quyết định gắn bó tương lai với The Blues, Azpilicueta đã đề đạt nguyện vọng ra đi. Thậm chí, hậu vệ cánh kiêm trung vệ 32 tuổi đã kí nháy hợp đồng sơ bộ với Barcelona.

Nếu đi hết giao kèo vừa kí, Azpilicueta sẽ ở lại Chelsea đến năm 34 tuổi. Giữ chân thành công cựu cầu thủ Marseille nhưng Chelsea nhiều khả năng sẽ bán Alonso cho Barcelona.

The Blues đã chuẩn bị cho phương án mất Alonso khi chiêu mộ hậu vệ Marc Cucurella. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế và sẽ chính thức kí hợp đồng với Chelsea trong 24 giờ tới.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top