định hướng chiến thắng mỗi ngày

Liverpool kháng cáo thành công cho Mac Allister

Thứ Tư 23/08/2023 08:50
FA đã chính thức hủy tấm thẻ đỏ của Mac Allister ở vòng đấu cuối tuần trước ...

Tham khảo TRẬN CẦU VÀNG hôm nay 📣 Soạn tin 👉 BD TIP gửi 8️⃣7️⃣7️⃣7️⃣


Ở trận đấu giữa Liverpool và Bournemouth vào thứ 7 tuần trước, Alexis Mac Allister đã vào bóng trong thế cao chân với Ryan Christie của đội khách. Trọng tài Thomas Bramall lập tức rút thẻ đỏ với tiền vệ người Argentina. Nhận thấy đây là án phạt không xứng đáng, The Kops đã kháng cáo tấm thẻ đỏ này lên LĐBĐ Anh (FA).

Sau cùng, Liverpool đã nhận tin tốt từ việc kháng cáo này. Cụ thể, tuyên bố mới nhất của FA cho biết: “Một Ủy ban điều tiết độc lập đã xóa án treo giò 3 trận của Alexis Mac Allister sau khi nhận khiếu nại về tấm thẻ đỏ không chính xác của cầu thủ này”.

Mac-Allister-dc-xoa-the-do

FA chính thức xóa thẻ đỏ cho Mac Allister


Sau khi rõ tuyên bố từ FA, Liverpool cũng nhanh chóng thông báo trên trang chủ: “Đơn kháng cáo của CLB chống lại án treo giò đã được chấp nhận, điều này đồng nghĩa Mac Allister đủ điều kiện để thi đấu với Newcastle United vào Chủ nhật tới”.

Như vậy, Alexis Mac Allister sẽ quay lại đội hình Liverpool cho chuyến làm khách trước Newcastle ở vòng 3 EPL tới đây. Bên cạnh đó, anh cũng không bỏ lỡ 2 trận đấu với Aston Villa và Wolves vào đầu tháng 9. 

Ở trận gặp Bournemouth vừa qua, tuy Mac Allister đã giơ cao chân khi vào bóng, nhưng chỉ va chạm với lực rất nhỏ. Trọng tài sau đó rút thẻ đỏ trực tiếp với nhà vô địch World Cup 2022 mà không xem lại VAR. Ở buổi họp báo sau trận, Jurgen Klopp nói FA nên đưa ra nhiều tiêu chí hơn cho việc phạt thẻ đỏ ngoài tiêu chí “va chạm”. HLV người Đức cho rằng dù ông Bramall rút thẻ vàng hay thẻ đỏ ở pha bóng đó thì VAR cũng không thể thay đổi quyết định. Trong trường hợp là thẻ đỏ, VAR sẽ không can thiệp bởi rõ ràng Mac Allister đã va chạm với Ryan Christie. 


Nguồn Internet

Tin tức khác

top