định hướng chiến thắng mỗi ngày

Greenwood có cơ hội trở lại đội hình Man Utd

Thứ Bảy 04/03/2023 09:26
Greenwood vẫn còn cơ hội được trở lại thi đấu cho Manchester United sau những bê bối đời tư

Tham khảo TRẬN CẦU VÀNG hôm nay 📣 Soạn tin 👉 𝔹𝔻 𝕋𝕀ℙ gửi 8️⃣7️⃣7️⃣7️⃣

Man United đang xem xét nhiều khả năng, trong đó việc đưa Mason Greenwood trở lại đội hình cũng được tính đến. Tuy nhiên, việc này sẽ không thể tiến hành ngay lập tức mà phải đi theo một kế hoạch, lộ trình.

Theo Daily Mail, Greenwood sẽ phải có được sự tin tưởng từ người hâm mộ, nhà tài trợ và cả cầu thủ đội nữ Man United. CLB chủ sân Old Trafford được cho là muốn Greenwood tham gia quá trình "phục hồi nhân phẩm", bắt đầu bằng việc thực hiện một cuộc phỏng vấn công khai, có thể là với kênh thể thao Sky Sport. Tại đây, chân sút sinh năm 2001 sẽ bị chất vấn về những rắc rối trong hơn một năm qua.

Greenwood-MU

Greenwood vẫn còn cơ hội trở lại đội hình chính của Man Utd

"Quỷ đỏ" cảm thấy có trách nhiệm và muốn giúp đỡ Greenwood làm lại sự nghiệp, bởi cầu thủ này gia nhập CLB từ khi 6 tuổi. Tuy nhiên, điều kiện để Greenwood được tha thứ chính là sự trung thực của cầu thủ này trong quá trình điều tra nội bộ.

Cách đây ít ngày, báo chí Anh đưa tin Greenwood chuẩn bị lên chức bố. Harriet Robson được cho là người mang bầu con của ngôi sao sinh năm 2001.

Trong thời gian không thi đấu, Greenwood vẫn nhận lương 70.000 bảng/tuần. Hợp đồng của cầu thủ người Anh với MU còn thời hạn đến hè 2025, kèm tùy chọn gia hạn thêm một mùa giải.

Trước khi gặp rắc rối, Greenwood là sự lựa chọn số một của "Quỷ đỏ" cho vị trí chạy cánh phải. Cầu thủ trưởng thành từ lò Carrington sở hữu tốc độ, kỹ thuật cùng khả năng tung những cú sút uy lực bằng cả hai chân.

  

Nguồn Internet

Tin tức khác

top