định hướng chiến thắng mỗi ngày

NÓNG: 'Chích chòe' chính thức đổi chủ

Thứ Sáu 08/10/2021 11:12
CĐV Newcastle đã đổ xuống phố ăn mừng như thể đội nhà vừa giành được chức vô địch sau khi Chích chòe chính thức đổi chủ.

* Nội Soi KÈO NGON


Đêm qua theo giờ Việt Nam, Quỹ Đầu tư Công của Saudi Arabia (PIF) cùng 2 đối tác là công ty môi giới PCP Capital Partners và công ty truyền thông thể thao RB Sports&Media đã hoàn tất việc mua lại Newcastle từ tỉ phú Mike Ashley với giá 300 triệu bảng. Theo xác nhận nhận của PIF, họ sở hữu 80% cổ phần của đội chủ sân St James' Park. 20% còn lại được chia đều cho công ty môi giới PCP Capital Partners và công ty truyền thông thể thao RB Sports&Media.

Tương tự PIF, Ban tổ chức Premier League cũng ra thông báo xác nhận Newcastle đã chính thức đổi chủ.

211008_091159_231

Sau khi các bên liên quan xác nhận hoàn tất thương vụ đình đám này, NHM Newcastle đã đổ xuống những con phố xung quan SVĐ St James' Park để ăn mừng. CĐV Chích chòe mang đến đây không khí cuồng nhiệt như thể đội nhà vừa giành được 1 danh hiệu.

Không chỉ NHM, các cựu cầu thủ và huyền thoại của Newcastle, điển hình là Alan Shearer, cũng hồ hởi ăn mừng trên mạng xã hội. Không khó hiểu cho cảm giác của NHM Chích chòe bởi đội bóng của họ sắp đổi đời.

Theo truyền thông Anh, PIF có khối tài sản lên đến 320 tỉ bảng. Mục tiêu của Quỹ Đầu tư Công của Saudi Arabia và 2 đối tác là biến Newcaslte trở thành 1 thế lực lớn bóng đá Anh cũng như châu Âu. Thậm chí, Newcastle có thể trở thành một “PSG mới” trong ít năm tới.

HOT: Tham khảo ngay Dự đoán XSMB tại SOI CẦU XSMB


Nguồn Internet

Tin tức khác

top