định hướng chiến thắng mỗi ngày

NÓNG: Pep Guardiola chính thức chốt tương lai

Thứ Sáu 20/11/2020 08:44
HLV Pep Guardiola đã chính thức đặt bút kí vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2023 với Man City

* Nội Soi KÈO NGON


Pep Guardiola cập bến Man City vào mùa hè 2016 sau 3 năm gắn bó với Bayern Munich. Tại Etihad, HLV người Tây Ban Nha nhanh chóng biến Man City trở thành một trong những đội bóng chơi hấp dẫn nhất và giúp họ vô địch Premier League 2 năm liên tiếp (2018 và 2019).

Trong giai đoạn này, Pep Guardiola đã một lần đồng ý gia hạn hợp đồng với Man City và giao kèo giữa đôi bên kéo dài đến tháng 6 năm 2021. Cho dù Man City không tiến xa ở Champions League như kỳ vọng, nhưng ban lãnh đạo CLB này vẫn đặt niềm tin trọn vẹn vào Pep Guardiola và xúc tiến giữ chân ông từ nhiều tháng qua.

pep_guardiola_2023

Pep Guardiola chính thức gắn bó với Man City đến Hè 2023

Có rất nhiều tin đồn xung quanh tương lai của Pep Guardiola. Mới nhất, Goal khẳng định Pep chỉ xem xét hợp đồng vào cuối mùa giải, bởi lẽ lịch thi đấu của Man City quá dày đặc khiến ông không có thời gian thảo luận các điều khoản cụ thể với CLB.

Tuy nhiên, hôm qua, Pep Guardiola đã chính thức đặt bút kí vào bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm để tiếp tục gắn bó với Man City. Giao kèo của chiến lược gia gốc Catalan sẽ kết thúc vào hè 2023, đồng nghĩa với việc kéo dài thời gian ông dẫn dắt Man City lên 7 năm.

Ngoài thời hạn 2 năm, các chi tiết khác trong hợp đồng này không được tiết lộ nhưng Pep Guardiola gần như chắc chắn vẫn là HLV hưởng lương cao nhất Premier League. Trong hợp đồng cũ, Pep được đồn đoán nhận mức lương lên đến 18-20 triệu bảng/năm.


* Tham khảo Dự Đoán XSMB chính xác hôm nay


Nguồn Internet

Tin tức khác

top