định hướng chiến thắng mỗi ngày

NÓNG: Tottenham chính thức chia tay Conte

Thứ Hai 27/03/2023 08:10
Tottenham vừa ra thông báo xác nhận chấm dứt hợp đồng với HLV Antonio Conte

Tham khảo TRẬN CẦU VÀNG hôm nay 📣 Soạn tin 👉 BD TIP gửi 8️⃣7️⃣7️⃣7️⃣

Trên trang chủ, Spurs cho biết: “Chúng tôi có thể thông báo rằng HLV Antonio Conte đã rời câu lạc bộ theo thỏa thuận chung.

Chúng tôi đã giành suất tham dự Champions League trong mùa giải đầu tiên của Antonio Conte tại câu lạc bộ. Chúng tôi cảm ơn Antonio Conte vì sự đóng góp của ông ấy và chúc ông ấy những điều tốt đẹp trong tương lai”

Cũng trong thông báo này, Tottenham cho biết đôn trợ lý Cristian Stellini lên làm HLV tạm quyền. Trong khi đó, Ryan Mason sẽ đảm nhận vai trò trợ lý cho ông Cristian Stellini.

Tottenham-chia-tay-Conte

Tottenham chính thức chia tay Antonio Conte

Song song với việc xuống tay với Conte và chọn Cristian Stellini tạm thời thay thế, Tottenham còn đang đàm phán tìm HLV mới. Theo truyền thông Anh và Đức, Spurs đang thương thảo bổ nhiệm Julian Nagelsmann. Vị HLV người Đức vừa bị Bayern Munich sa thải.

Trở lại với vụ Conte chia tay Tottenham, vị HLV người Italia mất việc vì… vạ miệng. Cụ thể, sau trận hoà Southampton 3-3 tại vòng 28 Premier League, ông Conte đã chỉ trích dữ dội các học trò. Điều này khiến BLĐ Spurs, đặc biệt Chủ tịch Levy rất bất bình.

Như vậy, Conte đã rời Tottenham sau 16 tháng nắm quyền. Trước đó, vị HLV 53 tuổi được bổ nhiệm vào tháng 11/2021. 

Mùa 2021-22, Conte giúp Spurs cán đích ở vị trí thứ 4 Premier League. Nhờ đó, Tottenham được dự Champions League mùa này. Đội bóng London bị AC Milan loại tại vòng tứ kết.

Không chỉ bị AC Milan loại ở UEFA Champions League, Spurs còn dừng bước trước Sheffield Utd tại vòng 1/8 FA Cup. Những kết quả tồi này cộng với việc Spurs thi đấu thất thường ở Premier League khiến Conte nổi điên.

Hiện tại, Tottenham đứng 4 trên BXH Premier League. Spurs nguy cơ bị đánh bật khỏi top 4 vì chỉ hơn đội đứng thứ 5 Newcastle 2 điểm. Tottenham chịu bất lợi không nhỏ vì đá nhiều hơn Chích choè 2 trận.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top