định hướng chiến thắng mỗi ngày

Ông chủ Chelsea tiết lộ lý do sa thải HLV Tuchel

Thứ Tư 14/09/2022 10:35
Tầm nhìn khác biệt với đội bóng là nguyên nhân khiến HLV Thomas Tuchel mất việc tại Chelsea

* Nội Soi KÈO NGON


"Thomas Tuchel là một HLV cực kỳ tài năng. Ông ấy gặt hái nhiều thành công rực rỡ", Chủ tịch Todd Boehly chia sẻ: "Tuy nhiên, chúng tôi muốn tìm kiếm một HLV thật sự có thể phối hợp với đội bóng trong mọi chuyện".

"Chúng tôi không chắc HLV Tuchel thấy được tầm nhìn mà chúng tôi đang tạo nên tại Chelsea. Tiếc là tầm nhìn của đội bóng và HLV Tuchel có sự khác biệt lớn", ông Boehly nhấn mạnh.

Theo The Times, Tuchel thích làm việc và giải quyết các vấn đề một mình, cùng với đội ngũ huấn luyện thân thiết của ông hơn. Cách xử lý này không phù hợp với chủ sở hữu mới. Ông Boehly muốn đội bóng vận hành theo cách tiếp cận toàn diện và có sự kết nối, gắn bó giữa các bộ phận với nhau.

Ly-do-sa-thai-Tuchel

Lý do HLV Thomas Tuchel bị sa thải

Trước khi bị sa thải, Tuchel thậm chí nói rõ ông không quan tâm đến việc CLB bổ nhiệm Giám đốc Thể thao mới. Điều này chứng minh Tuchel không hứng thú hợp tác với ban lãnh đạo trong việc đưa ra các quyết định quan trọng. Thay vào đó, nhà cầm quân người Đức chỉ muốn tập trung vào chuyên môn trên băng ghế chỉ đạo. Động thái này không được lòng chủ Mỹ.

Quyết định sa thải Tuchel được Chelsea đưa ra gần một ngày sau trận thua 0-1 trước Dinamo Zagreb ở vòng bảng Champions League. Trong cuộc gọi kéo dài 10 phút với Boehly, cựu HLV PSG xin được trao thêm cơ hội để cải thiện tình hình đội bóng nhưng bị từ chối.

Chelsea là một trong số những đội bóng chi tiêu mạnh tay ở kỳ chuyển nhượng hè 2022. "The Blues" bỏ ra 281 triệu euro để đem về 8 tân binh, trong đó đắt giá nhất là trung vệ Wesley Fofana (80,4 triệu euro). Tuy nhiên, họ chỉ đang xếp thứ 6 tại Ngoại hạng Anh.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top