định hướng chiến thắng mỗi ngày

Van Dijk mang tin vui đến cho CĐV Liverpool

Thứ Ba 27/07/2021 10:30
Trung vệ Van Dijk mang tin vui đến cho CĐV Liverpool khi anh sắp tái xuất sau 9 tháng dưỡng thương

* Nội Soi KÈO NGON


Van Dijk vốn là trụ cột ở hàng thủ Liverpool. Do bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng sau pha va chạm với thủ môn Jordan Pickford của Everton hồi đầu mùa giải trước, cầu thủ người Hà Lan sinh năm 1991 này không đóng góp được gì cho "Lữ đoàn đỏ" trong suốt 10 tháng qua.

Khi được hỏi về tình trạng sức khỏe của Van Dijk, HLV Klopp của Liverpool mới đây chia sẻ: "Van Dijk có thể tham dự trận đấu giữa Liverpool và Hertha Berlin hay không ư? Tôi hy vọng là thế, nhưng cũng không chắc chắn đâu".

vandijk-chuan-bi-tai-xuat

Van Dijk mang tin vui đến cho CĐV Liverpool

"Nếu các bạn muốn biết Van Dijk đã sẵn sàng tái xuất hay chưa thì tôi chỉ có thể nói cậu ấy có cơ hội thi đấu ít phút ở trận đấu tới . Những gì mà Van Dijk thể hiện trên sân tập nhìn chung khá tích cực. Đây là dấu hiệu cho phép chúng tôi có thể cân nhắc khả năng sẽ sử dụng cậu ấy. Tuy nhiên, để giảm thiểu rủi ro thì tôi sẽ phải trao đổi với Van Dijk trước khi đưa ra quyết định".

"Nói chung, Van Dijk cho thấy cậu ấy đã sẵn sàng. Chúng ta hãy cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra. Nếu các bạn xem những trận giao hữu kiểu như Liverpool vs Hertha Berlin là dịp để cầu thủ kiểm tra tình trạng sức khỏe trước thềm mùa giải mới thì điều này rất đúng với trường hợp của Van Dijk", thuyền trưởng Liverpool kết luận.

Theo lịch trình, Liverpool sẽ đá giao hữu với đại diện nước Đức vào ngày 30/7 tới. Trước khi chơi trận mở màn mùa giải 2021/22 với Norwich City, Liverpool ngoài trận giao hữu với Hertha Berlin còn có 2 màn tập dượt với Athletic Bilbao (8/8) và Osasuna (10/8).

HOTAE đam mê bộ môn số học hãy tham khảo Dự đoán XSMB tại đây nhé =>> SOI CẦU XSMB


Nguồn Internet

Tin tức khác

top