định hướng chiến thắng mỗi ngày

SỐC: Tân binh của Dortmund bất ngờ dính ung thư

Thứ Ba 19/07/2022 09:00
Tiền đạo Sebastien Haller vừa được chẩn đoán có khối u ở tinh hoàn chỉ sau gần 2 tuần gia nhập Dortmund

* Nội Soi KÈO NGON

Ngày 6/7, Dortmund vui mừng thông báo chiêu mộ thành công Sebastien Haller từ Ajax với mức phí 35,5 triệu euro. Đội bóng Bundesliga mua chân sút người Bờ Biển Ngà để thay thế Haaland. Gần 2 tuần sau khi kí hợp đồng với Haller, hôm qua, đội bóng Vàng-Đen thông báo hung tin về tiền đạo 28 tuổi.

Trên trang chủ, Dortmund xác nhận Haller đã rời Thuỵ Sỹ, nơi toàn đội đang tập huấn cho mùa 2022-23 để trở lại Đức, sau khi bị phát hiện có khối u ở tinh hoàn. Cựu tiền đạo West Ham và Ajax được chẩn đoán ung thư, sau khi đi khám vì bị đau trong lúc luyện tập.

Haller-bi-ung-thu

Sebastien Haller bất ngờ dính ung thư

Đội chủ sân Westfalenstadion thông báo: “Sebastien Haller đã rời trại tập huấn của đội ở Bad Ragaz để trở lại Dortmund vì bị ốm. Trong quá trình kiểm tra, anh ấy bị phát hiện có một khối u ở tinh hoàn. Chúc Haller mau chóng bình phục”.

Tương tự đội nhà, Giám đốc thể thao của Dortmund, ông Sebastian Kehl cho biết: “Thông tin này như một cú sốc với Sebastien Haller và tất cả chúng tôi.Toàn thể gia đình Dortmund cầu chúc Haller sớm bình phục. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để đảm bảo rằng cậu ấy sẽ được điều trị tốt nhất”.

Ngoài ra, phía Dortmund còn yêu cầu giới truyền thông và NHM tôn trọng sự riêng tư của Haller vào thời điểm này. Cũng theo đội bóng Vàng - Đen, cựu tiền đạo West Ham sẽ được kiểm tra kĩ càng tại Đức một lần nữa để xác định rõ mức độ nghiêm trọng trước khi trải qua quá trình điều trị.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top