định hướng chiến thắng mỗi ngày

Sếp lớn của Milan bị ung thư vòm họng

Thứ Tư 21/07/2021 09:34
AC Milan vừa ra thông báo xác nhận rằng Giám đốc điều hành Ivan Gazidis đã được chẩn đoán bị ung thư vòm họng.

* Nội Soi KÈO NGON


"Giám đốc điều hành của chúng tôi, Ivan Gazidis, đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng. Căn cứ trên một loạt xét nghiệm và chụp cắt lớp, các bác sĩ hy vọng ông ấy sẽ bình phục hoàn toàn", trích thông báo của AC Milan về tình trạng của vị giám đốc người Nam Phi.

Về phía Ivan Gazidis, sếp lớn của Rossoneri lạc quan tin tưởng rằng ông sẽ chiến thắng bệnh ung thư. Ông nói: "Dĩ nhiên, chẳng bao giờ là tốt cả khi bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Nhưng với một chẩn đoán khả quan, căn bệnh của tôi rất có thể được chữa khỏi.

Tôi có chuyên môn y tế đẳng cấp thế giới và sự trợ giúp của rất nhiều người thân yêu cùng tất cả mọi người ở câu lạc bộ, và tôi tin tưởng mình sẽ hồi phục hoàn toàn dựa trên những lời khuyên rằng căn bệnh ung thư của tôi sẽ được điều trị thành công.

Chẩn đoán của tôi chứng tỏ tầm quan trọng của việc kiểm tra sức khỏe thường xuyên, ngay cả khi bạn không có triệu chứng. Tôi khuyến khích mọi người ưu tiên sức khỏe của mình và đi khám định kì".

Ivan-Gazidis-ung-thu

Giám đốc điều hành Ivan Gazidis của Milan phát hiện bị ung thư vòm họng

Phía AC Milan cho biết, ông Ivan Gazidis vẫn đảm nhận vai trò giám đốc điều hành trong thời gian trị bệnh. Ngoài ra, đội bóng còn gửi lời chúc vị giám đốc 56 tuổi những điều tốt đẹp nhất và nhanh chóng bình phục.

AC Milan bổ nhiệm ông Ivan Gazidis làm GĐĐH vào tháng 12/2018. Trước đó, ông đảm nhận vai trò tương tự ở Arsenal. Trước khi chia tay Pháo thủ, vị giám đốc 56 tuổi chính là người có tiếng nói quan trọng trong việc bổ nhiệm HLV Unai Emery thay thế Giáo sư Wenger vào tháng 5/2018.

HOTAE đam mê bộ môn số học hãy tham khảo Dự đoán XSMB tại đây nhé =>> SOI CẦU XSMB


Nguồn Internet

Tin tức khác

top