định hướng chiến thắng mỗi ngày

Sao Paris SG bị hủy hợp đồng vì cô vợ vạ miệng

Thứ Bảy 04/04/2020 10:30
Theo tờ Gazzetta dello Sport, PSG đã chấm dứt hợp đồng với tiền đạo Mauro Icardi ...

Vào hè 2019, PSG ký hợp đồng theo dạng cho mượn 1 năm với Mauro Icardi từ Inter Milan kèm điều khoản mua đứt với giá 70 triệu euro. Hợp đồng của tiền đạo người Argentina với đội bóng Paris hết hạn vào ngày 30/6/2020. Tuy nhiên, PSG được cho đã đơn phương chấm dứt hợp đồng với Mauro Icardi trước thời hạn.

Theo tờ Gazzetta dello Sport, đội bóng nước Pháp đã hủy hợp đồng với Mauro Icardi vì những phát ngôn không đúng mực của Wanda Nara, vợ đồng thời là người đại diện của chân sút 27 tuổi. Theo đó, thời gian qua, vợ Icardi liên tục tuyên bố rằng muốn chồng cô trở lại Italia sau mùa 2019/20.

wanda-nara-icardi

Icardi bị Paris SG hủy hợp đồng vì cô vợ

Chưa kể, Wanda Nara được cho đã nói với BLĐ PSG rằng Icardi sẽ trở lại Italia sau khi kết thúc hợp đồng với đội bóng Ligue 1. Không hài lòng với thái độ và những hành động của Wanda Nara, PSG đã hủy hợp đồng trước thời hạn với Icardi.

Từ khi gia nhập PSG, Icardi đã gây ấn tượng rất lớn và chứng tỏ được giá trị cũng như tài năng. Chân sút người Argentina đã ghi 20 bàn sau 31 trận trên mọi mặt trận. Ngoài ra, cựu tiền đạo Sampdoria còn có 4 đường chuyền thành bàn.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top