định hướng chiến thắng mỗi ngày

SỐC: Bác sĩ CLB Stade Reims tự tử vì nhiễm Covid-19

Thứ Hai 06/04/2020 08:18
CLB Stade Reims của Pháp mới đây vừa xác nhận bác sĩ Bernard Gonzalez đã qua đời ở tuổi 60

Trên trang Twitter chính thức, CLB Stade de Reims tại Ligue 1 vừa xác nhận thông tin bác sĩ Bernard Gonzalez đã qua đời. Ông hưởng dương 60 tuổi và đã dành 1/3 quãng đời của mình để cống hiến cho đội bóng Pháp. Được biết, các thành viên trong CLB đều cảm thấy sốc sau sự ra đi đột ngột của vị bác sĩ này.

Theo nguồn tin độc quyền của tờ Le Parisien, ông Gonzalez đã tự tử sau khi được xét nghiệm dương tính với Covid-19. Ông phải cách ly cùng với vợ của mình, người cũng nhiễm loại virus nguy hiểm này. Vị bác sĩ quá cố còn để lại một bức thư tuyệt mệnh để giải thích về hành động của mình. 

Sau khi biết tin, thị trưởng Arnaud Robinet của Reims tỏ ra vô cùng bất ngờ. Ông cho biết mình đã được đọc bức thư của Gonzalez nhưng không tiết lộ nội dung.
Bac-si-Stade-Reims-tu-tu-vi-Covid-19

Bác sỹ CLB Stade Reims tự từ sau khi nhiễm Covid-19

Phát biểu trên trang chủ CLB, chủ tịch Jean-Pierre Caillot của Reims cho biết: "Tôi không biết phải nói gì nữa. Tôi cảm thấy choáng váng sau khi nghe tin này. Đại dịch đã ảnh hưởng đến Reims, khi một chuyên gia, một nhân cách tuyệt vời của đội bóng đã rời xa chúng tôi. 

Trong suốt 20 năm cống hiến cho CLB, bác sĩ Gonzalez luôn làm việc một cách chuyên nghiệp, say mê và tận tâm. Trong thời điểm đội bóng gặp khó khăn, ông đã tình nguyện làm không lương. Tôi cùng tất cả mọi người trong CLB xin được chia sẻ nỗi buồn này với vợ và bố mẹ của ông ấy". 

Đến hôm nay, số ca nhiễm Covid-19 ở một số nước châu Âu tiếp tục giảm. Riêng tại Pháp hiện có 92.839 người nhiễm bệnh, với 8.078 trường hợp tử vong. Giải Ligue 1 vẫn đang phải tạm hoãn và chưa hẹn ngày trở lại. 


Nguồn Internet

Tin tức khác

top