định hướng chiến thắng mỗi ngày

BIỂN CĂNG: 12 ông lớn tuyên bố thành lập EUROPEAN SUPER LEAGUE

Thứ Hai 19/04/2021 09:51
12 CLB hàng đầu châu Âu vừa tuyên bố thành lập giải đấu mang tên European Super League.

* Nội Soi KÈO NGON


12 CLB hàng đầu châu Âu vừa tuyên bố thành lập giải đấu mang tên European Super League.

Mười hai câu lạc bộ bóng đá hàng đầu châu Âu đêm qua đã họp lại với nhau để thông báo rằng họ đã đồng ý thành lập một giải đấu mới vào giữa tuần mang tên Super League, do nhóm các câu lạc bộ sáng lập điều hành.

AC Milan, Arsenal, Atletico Madrid, Chelsea, Barcelona, ​​Inter Milan, Juventus, Liverpool, Manchester City, Manchester United, Real Madrid và Tottenham Hotspur đều đã tham gia với tư cách là 'Câu lạc bộ sáng lập'. Trong khi đó, Bayern Munich và PSG bất ngờ từ chối tham gia với các lý do khác nhau.

European Super League

12 ông lớn quyết định thành lập giải European Super League

Super League sẽ thi đấu vào giữa tuần bắt đầu từ tháng 8 và hứa không gây ảnh hưởng đến các giải vô địch quốc gia lớn. Có thể thấy rõ Super League nhắm vào việc phế truất Champions League của UEFA.

Tuy nhiên, ngay sau thông báo của Super League, UEFA và các liên đoàn thành viên đã lên tiếng phản đối. UEFA đe dọa cấm thi đấu ngay lập tức với các CLB sáng lập Super League ở Champions League và Europa League mùa này. Ngoài ra, những CLB liên quan sẽ bị cấm thi đấu ở bất kỳ giải đấu nào khác ở cấp độ quốc nội, châu Âu hoặc thế giới, và các cầu thủ của họ có thể bị từ chối cơ hội đại diện cho đội tuyển quốc gia của họ

Trong khi đó, phần lớn chuyên gia bóng đá cũng phản đối kế hoạch thành lập Super League của 12 đại gia nói trên, bởi lẽ nó sẽ phá hỏng tất cả các giải đấu còn lại, gây ảnh hưởng xấu đến số đông các CLB khác.

HOTAE đam mê bộ môn số học hãy tham khảo Dự đoán XSMB tại đây nhé =>> SOI CẦU XSMB


Nguồn Internet

Tin tức khác

top