định hướng chiến thắng mỗi ngày

David Alaba nói không với Chelsea và Paris SG

Thứ Ba 23/03/2021 09:06
Theo báo giới Đức, David Alaba đã nói không với Chelsea và PSG khi ưu tiên đến chơi bóng tại Tây Ban Nha

* Nội Soi KÈO NGON


Sau khi David Alaba tuyên bố chia tay Bayern Munich vào cuối mùa giải năm nay và ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, tương lai của anh đã trở thành chủ đề rất được quan tâm. Với mức phí chuyển nhượng “0 đồng”, tài năng cùng kinh nghiệm đã được kiểm chứng, ngôi sao đa năng người Áo hứa hẹn sẽ trở thành sự bổ sung đáng giá cho nhiều CLB lớn.

Từng xuất hiện những thông tin về việc Alaba đạt thỏa thuận sơ bộ cũng như “kí nháy” với Real Madrid nhưng thực tế hậu vệ này chưa quyết định điều gì. Ngoài ra còn có tin khẳng định anh được đích thân tân chủ tịch Barcelona, Joan Laporta đưa ra lời đề nghị và hứa hẹn hết sức hấp dẫn.

alaba-real-barca-2021

David Alaba nói không với Chelsea và Paris SG

Trong những diễn biến mới nhất, Sky Germany tiết lộ Alaba đã nói không với Chelsea và Paris SG dù 2 đội bóng này sẵn sàng đáp ứng nguyện vọng với thu nhập “trên trời” của hậu vệ người Áo.

Sky Germany cho biết, ưu tiên của Alaba vẫn là tới Tây Ban Nha với điểm đến là 1 trong 2 gã khổng lồ, Real hoặc Barca. Đây là mơ ước của hậu vệ 28 tuổi từ khi còn là một cầu thủ trẻ. Chính anh cũng từng thừa nhận mình đã trau dồi tiếng Tây Ban Nha để sẵn sàng cho một thử thách mới tại xứ đấu bò.

HOTAE đam mê bộ môn số học hãy tham khảo Dự đoán XSMB tại đây nhé =>> SOI CẦU XSMB


Nguồn Internet

Tin tức khác

top