định hướng chiến thắng mỗi ngày

NÓNG: Benfica xác nhận bán Darwin Nunez cho Liverpool

Thứ Hai 13/06/2022 15:53
Trên trang chủ, Benfica vừa ra thông báo xác nhận đã bán tiền đạo Darwin Nunez cho CLB Liverpool

* Nội Soi KÈO NGON


Trong thông báo của mình, đội bóng Bồ Đào Nha cho biết đã bán Darwin Nunez với giá 75 triệu euro. Hợp đồng Benfica và Liverpool kí kết có 25 triệu euro phụ phí. Đội chủ sân Da Luz nhận được khoản tiền này tuỳ thuộc vào thành tích của tiền đạo người Uruguay trong tương lai.

Trước khi Benfica công bố thương vụ Darwin Nunez, nhiều nguồn tin khẳng định mức phí thương vụ này là 80 triệu euro, kèm 20 triệu euro biến phí. 

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Liverpool và Benfica đã hoàn tất mọi thủ tục trong hợp đồng của Darwin Nunez tại Bồ Đào Nha vào tối qua theo giờ địa phương.

Darwin-Nunez-Liverpool

Benfica xác nhận bán Darwin Nunez cho Liverpool

Vào thời điểm Benfica và Liverpool kí kết hợp đồng "bom tấn" này thì Darwin Nunez đang có mặt ở Tây Ban Nha. Chân sút 22 tuổi đến xứ Bò tót cùng người đại diện sau khi được phép rời ĐT Uruguay.

Tại Tây Ban Nha, Darwin Nunez sẽ lên chuyến bay riêng đến Anh vào hôm nay để chính thức kí hợp đồng và ra mắt The Reds. Trước khi lên đường sang xứ Sương mù, Darwin Nunez đã kí giao kèo sơ bộ có thời hạn 6 năm với Liverpool (6/2028).

Như vậy, Darwin Nunez chia tay Benfica sau đúng 2 năm gắn bó. Vào hè 2019, đội bóng Bồ Đào Nha chi 24 triệu euro mua chân sút 22 tuổi từ Almeria. Hiện tại, Darwin Nunez vẫn nắm giữ kỉ lục cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Benfica (theo chiều mua). 

Tại Benfica, Darwin Nunez phát triển trở thành 1 trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Tuyển thủ Uruguay đã ghi 48 bàn và có 16 kiến tạo sau 85 trận. Riêng mùa giải vừa qua, cựu tiền đạo Almeria ghi 34 bàn và có 4 kiến tạo sau 41 trận. Vì thế, Darwin Nunez được nhiều ông lớn châu Âu theo đuổi, trong đó có M.U và Liverpool... Từ chối không ít đề nghị hấp dẫn, ngôi sao 22 tuổi đã chọn đội chủ sân Anfield.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top