định hướng chiến thắng mỗi ngày

NÓNG: Sergio Busquets bất ngờ dương tính với COVID-19

Thứ Hai 07/06/2021 09:50
Quá trình chuẩn bị cho EURO 2020 của Tây Ban Nha đã bị gián đoạn sau khi tiền vệ Sergio Busquets dương tính với COVID-19

* Nội Soi KÈO NGON


Rạng sáng nay, LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) xác nhận Sergio Busquets đã mắc COVID-19. Cho dù các thành viên còn lại của La Roja có kết quả âm tính, họ vẫn buộc phải tự cách ly theo giao thức y tế. Điều này cũng có nghĩa Tây Ban Nha không thể tham dự trận giao hữu cuối cùng trước EURO 2020, gặp Lithuania vào đêm thứ 3 tới.

Theo AS, tất cả 51 thành viên của ĐT Tây Ban Nha, bao gồm các cầu thủ, huấn luyện viên và nhân viên hậu cần đều phải cách ly ngay lập tức. Nhóm người này sẽ xét nghiệm liên tục trong những ngày tới để xác định họ có mắc COVID-19 hay không.

Sergio Busquets bất ngờ dính Covid-19

Trong trường hợp xấu nhất, HLV Luis Enrique có thể phải thay đổi một loạt cầu thủ vào phút chót. Đáng chú ý, RFEF đã hai lần xin bộ y tế Tây Ban Nha tiêm vaccine cho các tuyển thủ nhưng đều bị từ chối.

Dự kiến, đội U21 Tây Ban Nha do HLV Luis de la Fuente dẫn dắt sẽ thay thế La Roja đấu giao hữu với Lithuania. RFEF sẽ hoàn trả tiền vé trận đấu này cho những ai không muốn đến sân, và hoàn 20% cho những người đến xem.

Theo lịch trình, Tây Ban Nha sẽ bắt đầu VCK EURO 2020 vào ngày 14/6, gặp Thụy Điển. Như vậy, họ chỉ còn hơn một tuần để xác định các ca lây nhiễm COVID-19. Hiện tại, HLV Luis Enrique chưa quyết định có loại bỏ Sergio Busquets hay không, bởi lẽ tiền vệ này chính là đội trưởng của La Roja sau khi Sergio Ramos bị gạch tên.

HOTAE đam mê bộ môn số học hãy tham khảo Dự đoán XSMB tại đây nhé =>> SOI CẦU XSMB


Nguồn Internet

Tin tức khác

top