định hướng chiến thắng mỗi ngày

HAGL thử việc trung vệ Hàn Quốc

Thứ Sáu 17/06/2022 10:55
HAGL đang thử việc cầu thủ sinh năm 1993 đến từ Seoul - Park Jun-heong

* Nội Soi KÈO NGON


HAGL đang thử việc cầu thủ sinh năm 1993 đến từ Seoul. Park Jun-heong đang tập luyện ở Trung tâm Bóng đá Hàm Rồng (Gia Lai) những ngày qua. Anh đến để thay cho trung vệ Kim Dong-su, người vừa rời đội bóng phố núi.

Đội bóng của bầu Đức cho biết họ vẫn đang đánh giá phong độ, khả năng hòa nhập của Park. "Đội chưa ký hợp đồng và chờ HLV Kiatisuk quyết định", đại diện HAGL cho biết thông tin chuẩn bị trước khi V.League 2022 trở lại.

Dự kiến nếu được chọn, Park sẽ ký hợp đồng ngắn hạn với HAGL cho đến hết mùa giải năm nay. Tùy thuộc vào phong độ và khả năng hòa nhập cũng như tình hình nhân sự 2023 mà HAGL sẽ gia hạn hợp đồng với trung vệ 29 tuổi.

Park-Jun-heong-HAGL

HAGL đang thử việc trung vệ Park Jun Heong

Park Jun-heong nổi bật với thời gian trẻ tập luyện và thi đấu cho các đội bóng ở Đức. Anh từng khoác áo U17 Offenbach, U17 Mainz 05. Cầu thủ này từng chơi ở giải hạng Nhì của Bồ Đào Nha.

Trước khi sang Việt Nam, Park từng chơi cho Suwon Bluewings của Hàn Quốc. Anh vừa hết hạn hợp đồng với Kitchee FC của Hong Kong. Hồ sơ hiện tại của cầu thủ phòng ngự này chưa có tên đội HAGL.

Sự có mặt của Park có thể xem là sự bù đắp của công ty đại diện sau khi HAGL không thể giữ chân trung vệ Kim Dong-su. Cầu thủ sinh năm 1995 phải trở về Hàn Quốc để hoàn thành nghĩa vụ quân sự. HAGL gặp khó khi phải tìm người mới thay thế.

HAGL cũng đang tìm một ngoại binh nữa chơi ở hàng tiền đạo sau khi thanh lý Jefferson Baiano. Hai ngoại binh lúc này của họ là trung vệ Teixeira Mauricio và tiền đạo Washington Brandao.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top