định hướng chiến thắng mỗi ngày

Hải 'con' rạng rỡ trong ngày ra mắt đội bóng mới

Thứ Năm 30/06/2022 08:41
Tiền vệ Quang Hải đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp khi ký hợp đồng với đội bóng hạng 2 Pháp - Pau Fc

* Nội Soi KÈO NGON


Tối 29/6 (giờ Hà Nội), trang chủ CLB Pau thông báo hoàn tất việc chiêu mộ Nguyễn Quang Hải. Tiền vệ của tuyển Việt Nam gia nhập đội bóng Pháp theo dạng tự do, sau khi hết hạn hợp đồng với CLB Hà Nội.

Quang Hải chính thức gia nhập đội bóng Pau Fc

Quang Hải trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên trong lịch sử gia nhập một đội bóng Pháp. Anh sẽ mang áo 19, số áo quen thuộc của Hải "Con" ở tuyển Việt Nam và đội bóng cũ.

Quang Hải sẽ khoác áo CLB Les Bearnais trong 2 mùa giải cùng mức lương chưa tiết lộ. "Hải hoàn thành kiểm tra y tế vào chiều nay (29/6). Tất cả diễn ra thuận lợi. Hải đạt yêu cầu về tình trạng sức khỏe. Hải rất hạnh phúc và tự hào", ngôi sao sinh năm 1997 chia sẻ trên trang cá nhân.

Quang-Hai-Pau-Fc-01

Quang Hải rạng rỡ chụp hình cùng HLV Didier Tholot. Trong thời gian tới, nhiệm vụ của tiền vệ này là tập luyện nỗ lực để chinh phục chiến lược gia lão luyện người Pháp.

Quang-Hai-Pau-Fc-02

Tuyển thủ Việt Nam nhận được sự hỗ trợ từ nhiều đối tác kể từ khi rời Việt Nam, quá cảnh ở Đức đến khi đặt chân đến Pháp.

Quang-Hai-Pau-Fc-03


Ngày 30/7, Pau FC sẽ có trận đấu đầu tiên tại Ligue 2 2022/23. Đối thủ của Quang Hải và đồng đội là Guingamp, CLB đứng thứ 6 ở mùa giải trước. Trước đó, thầy trò HLV Tholot sẽ có vài trận giao hữu lần lượt với Toulouse (12/7), Angouleme (15/7) và Niort (23/7).


Nguồn Internet

Tin tức khác

top