định hướng chiến thắng mỗi ngày

HLV đầu tiên 'bay ghế' tại V-League 2023

Thứ Năm 23/02/2023 16:44
Chiều 23/02, lãnh đạo CLB Bình Dương đồng ý để HLV trưởng Lư Đình Tuấn từ chức sau những kết quả thất vọng của đội bóng

"Tôi vừa làm việc với Chủ tịch CLB Bình Dương. Chúng tôi quyết định dừng lại vì thành tích của đội không tốt. Đây cũng là điều bình thường trong bóng đá, mình làm không tốt thì xin rút lui", HLV Lư Đình Tuấn chia sẻ với báo giới.

Sau 4 vòng, CLB Bình Dương chỉ có 2 điểm, thua 2 và hòa 2. Đội bóng có 4 bàn nhưng để thủng lưới 6 lần. Lỗi lớn nhất trong chuỗi sa sút của Bình Dương vẫn tới từ chính họ. Lối chơi của Bình Dương thời ông Tuấn chưa mang lại hiệu quả. 2 điểm sau 4 vòng khiến Bình Dương xếp hạng 13 trên 14 đội. Việc giành quyền vào tốp 8 sẽ trở nên khó khăn nếu họ không có sự thay đổi.

HLV-Lu-Dinh-Tuan

HLV Lư Đình Tuấn từ chức ở B.Bình Dương

Mùa giải 2023, đội bóng đã lấy Vua phá lưới V.League 2022 Rimario Gordon và tiền vệ trung tâm Oloya Moses. Rimario một mình ghi 4 bàn từ đầu giải. Tuy nhiên, một mình ngoại binh này là chưa đủ để giúp Bình Dương cải thiện thành tích.

HLV Lư Đình Tuấn nhậm chức ở Bình Dương vào ngày 1/8/2022 khi đang làm trợ lý cho cựu GĐKT Đặng Trần Chỉnh. Ông Lư Đình Tuấn sinh năm 1968, từng là cầu thủ nổi tiếng của CLB Cảng Sài Gòn và tuyển Việt Nam. Ông từng làm trợ lý cho HLV Park Hang-seo.

Nhiều khả năng, HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ được bổ nhiệm dẫn dắt đội bóng đất Thủ trong thời gian tới. Cựu HLV HAGL từng có kinh nghiệm làm việc ở V.League. Ông Tuấn "Mát" là 1 trong 11 HLV Việt Nam có bằng Pro.


📣 Soạn tin 👉 𝔹𝔻 𝕋𝕀ℙ gửi 8️⃣7️⃣7️⃣7️⃣

Nguồn Internet

Tin tức khác

top