định hướng chiến thắng mỗi ngày

Nhận hung tin, HLV Park Hang-Seo đập vỡ điện thoại

Thứ Tư 24/03/2021 08:52
HLV Park Hang-seo đã đập vỡ điện thoại khi biết tin Đỗ Hùng Dũng bị gãy xương chày, xương mác và có thể phải nghỉ thi đấu 1 năm

* Nội Soi KÈO NGON


Trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội ở sân Thống Nhất tối qua, Hùng Dũng đã bị gãy gập chân phải sau pha vào bóng thô bạo của Hoàng Thịnh. Tận mắt chứng kiến tình huống này, HLV Park Hang-seo đã từ khu vực khán đài VIP chạy xuống sân thăm hỏi, động viên ngôi sao của CLB Hà Nội.

Ở thời điểm đó, mức độ chấn thương của Hùng Dũng chưa được xác định. Tiền vệ 27 tuổi này được nẹp cố định chân và đưa đi cấp cứu ngay lập tức.

HLV-Park-dap-vo-dien-thoai

HLV Park Hang-Seo hết sức lo lắng cho Hùng Dũng

Sau khi trận đấu khép lại, HLV Park Hang-seo cùng một số thành viên khác nán lại phòng VIP để thảo luận. Theo bầu Hiển, HLV người Hàn Quốc đã nổi điên, đập vỡ tan tành chiến điện thoại đang cầm trên tay khi nhận được thông tin Hùng Dũng gãy cả xương chày và xương mác.

Đây là chấn thương cực nặng, không chỉ gây đau đớn mà còn để lại ám ảnh tâm lý rất lớn với cầu thủ. Trên thế giới, Luke Shaw của M.U từng gãy đôi ống đồng giống Hùng Dũng và hậu vệ này mất nhiều năm để lấy lại phong độ. Tuy nhiên, Luke Shaw gặp nạn khi trẻ hơn Hùng Dũng rất nhiều.

Hiểu rõ điều đó nên HLV Park Hang-seo tỏ ra rất bức xúc. Ông cũng tức tốc đến bệnh viện thăm hỏi  Hùng Dũng sau khi sắp xếp xong công việc. 

Với chấn thương này, Hùng Dũng chắc chắn bỏ lỡ phần còn lại của vòng loại World Cup 2022 của tuyển Việt Nam. Đây là tổn thất lớn, khó bù đắp với đội tuyển, bởi lẽ Hùng Dũng từ lâu đã là một trong những ngôi sao quan trọng nhất của HLV Park Hang-seo.

HOTAE đam mê bộ môn số học hãy tham khảo Dự đoán XSMB tại đây nhé =>> SOI CẦU XSMB


Nguồn Internet

Tin tức khác

top