định hướng chiến thắng mỗi ngày

Trung Quốc sẽ sử dụng đội hình nào để đấu Việt Nam ?

Thứ Tư 06/10/2021 09:05
Đêm mai (08/10, 00h00), Trung Quốc sẽ gặp Việt Nam ở lượt trận thứ 3 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

* Nội Soi KÈO NGON

Đội tuyển Trung Quốc đã tập luyện trong suốt 1 tháng qua tại UAE. Như đã biết, HLV Li Tie đã cố gắng giấu kín mọi thông tin trước trận đấu với Việt Nam, nhưng các tờ báo tại Trung Quốc mới đây đồng loạt đưa ra đội hình dự kiến và dự đoán chiến thuật của đội nhà.

Theo tờ Sohu nhận định, đội tuyển Trung Quốc rất khó giữ bí mật về đội hình thi đấu lẫn chiến thuật khi nhìn vào 2 trận đấu trước với Australia và Nhật Bản. 

Trung Quốc

Trung Quốc sẽ tung ra sân đội hình 4-4-2 để đấu Việt Nam ?

Tờ Sohu và YNET khẳng định HLV Li Tie sẽ sử dụng đội hình quen thuộc 4-4-2 cùng lối chơi tấn công phủ đầu dồn dập. Đây là chiến thuật từng được Trung Quốc áp dụng trong hiệp 2 trận đấu với Australia.

Bộ tứ hậu vệ của đội tuyển Trung Quốc sẽ là hậu vệ phải Wang Gang (1m87), trung vệ Zhang Linpeng (1m85), Yu Dabao (1m83) và hậu vệ trái Wang Shenchao (1m80). Họ sẽ có nhiệm vụ bảo vệ khung thành cho thủ môn Yan Junling (1m91).

Ở tuyến giữa, suất đá chính sẽ thuộc về đội trưởng Wu Xi cùng các tiền vệ Jin Jingdao, Yin Hongbo và Wu Xinghan. Trong khi ngôi sao Wu Lei của Espanyol sẽ sát cánh cùng cầu thủ nhập tịch Elkeson Cardoso trên hàng công...

HOTAE đam mê bộ môn số học hãy tham khảo Dự đoán XSMB tại đây nhé =>> SOI CẦU XSMB


Nguồn Internet

Tin tức khác

top