định hướng chiến thắng mỗi ngày

Tuyển U22 Việt Nam gặp trở ngại lớn với sân tập ở Philippines

Thứ Bảy 23/11/2019 09:03
Cho tới hôm nay, U22 Việt Nam vẫn chưa chốt được địa điểm tập luyện ở Manila, Philippines.

U22 Việt Nam đang gặp khá nhiều khó khăn trên con đường chinh phục tấm HCV SEA Games 30, đó là vấn đề về sân tập và quãng đường di chuyển. Thầy trò HLV Park Hang-seo hiện đã có mặt ở thủ đô Manila và đóng quân tại khách sạn Jen Manila.

U22 Việt Nam gặp trở ngại lớn trước ngày ra quân (Nguồn Internet)

Khi ở khách sạn này, U22 Việt Nam chỉ phải di chuyển chưa đầy 1 km là đến sân Rizal Memorial, nơi diễn ra 2 trận đấu tại vòng bảng. Tuy nhiên, 3 trận còn lại ở sân Binan sẽ cách nơi đóng quân của "Rồng vàng" tới gần 40 km.

Điều đáng nói, quãng đường từ khách sạn Jen Manila tới sân Binan thường xuyên tắc nghẽn và có thể phải di chuyển mất 3 giờ. Việc này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới vấn đề tập luyện, nghỉ ngơi của U22 Việt Nam, đặc biệt khi SEA Games diễn ra với mật độ 2 ngày/trận.

Với mật độ thi đấu như vậy, thể lực của các cầu thủ là vấn đề khiến HLV Park rất lo ngại, nhất là khi trong đội hình U22 Việt Nam có nhiều tuyển thủ vừa đá vòng loại World Cup như Quang Hải, Hùng Dũng, Trọng Hoàng, Văn Hậu hay Tiến Linh.

Một điều đáng quan ngại nữa là bộ phận tiền trạm của VFF vẫn chưa thể xác định một sân tập cụ thể nào cho U22 Việt Nam. Hiện cán bộ VFF vẫn đang khảo sát, tìm kiếm một sân tập có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trang thiết bị tập luyện và có khoảng cách không quá xa khách sạn.

U22 Việt Nam đã đặt chân tới Philippines lúc 19h10. Tại sân bay, thầy trò HLV Park được Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines và khá nhiều NHM chào đón. Họ chụp ảnh, nhận hoa và quà lưu niệm rồi nhanh chóng di chuyển về khách sạn Jen Manila để nghỉ ngơi.

*Tham khảo KÈO NGON mỗi ngày với cú pháp: BD TIP gửi 8777


Nguồn Internet

Tin tức khác

top