định hướng chiến thắng mỗi ngày

U22 Việt Nam chốt danh sách đi UAE

Thứ Năm 07/10/2021 16:10
Ban huấn luyện ĐT U22 Việt Nam vừa chốt lại danh sách 21 tuyển thủ sẽ lên đường tập huấn tại UAE

* Nội Soi KÈO NGON

Tập trung từ ngày 10/8 vừa qua với 30 tuyển thủ, thực tế danh sách của đội tuyển U22 Việt Nam có nhiều thay đổi khi một số cầu thủ trẻ của đội đã được HLV Park Hang Seo gọi bổ sung vào đội tuyển Việt Nam trong thời gian qua. Điều này rất tốt cho các tuyển thủ trẻ, vì giúp họ có thêm kinh nghiệm và bản lĩnh khi được cọ xát học hỏi với các đàn anh.

U22-Viet-Nam-chot-ds

U22 Việt Nam chốt danh sách đi U.A.E

Mới đây, trước giờ lên đường sang UAE tập huấn, ban huấn luyện của đội U22 Việt Nam đã quyết định loại 5 tuyển thủ gồm: thủ môn Trần Liêm Điều, hậu vệ Hoàng Xuân Tân (Nam Định), tiền vệ Huỳnh Công Đến (SHB Đà Nẵng), Phạm Xuân Luân (Sài Gòn FC), tiền đạo Lê Minh Bình (CAND). Trước đó, ban huấn luyện cũng đã loại 2 cầu thủ Dụng Quang Nho và Nguyễn Duy Kiên của HAGL vì sức khoẻ.

Trong số 21 tuyển thủ được đưa sang UAE tập huấn lần này, trong thành phần tuyển Việt Nam còn có 5 tuyển thủ trẻ của đội U22 sẽ thi đấu ở vòng loại World Cup 2022 gồm: thủ môn Nguyễn Văn Toản, hậu vệ Nguyễn Thanh Bình, Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh. Sau trận đấu với Oman vào ngày 12/10, HLV Park Hang Seo sẽ cùng 5 cầu thủ này quay lại UAE sát nhập cùng tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022.

HOTAE đam mê bộ môn số học hãy tham khảo Dự đoán XSMB tại đây nhé =>> SOI CẦU XSMB


Nguồn Internet

Tin tức khác

top