định hướng chiến thắng mỗi ngày

V-League 2021 sẽ đá tập trung ở giai đoạn 2

Thứ Ba 22/06/2021 15:53
Phương án tổ chức đá tập trung các trận đấu thuộc giai đoạn 2 V-League 2021 được VPF đề xuất và đang đợi VFF thông qua

* Nội Soi KÈO NGON


Theo đề xuất của Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đơn vị tổ chức V-League, vòng 13 sẽ được diễn ra như thể thức ban đầu. Từ giai đoạn 2, các đội sẽ thi đấu tập trung không khán giả từ 31/7 đến 21/8. Trong khi đó, Giải Hạng nhất Quốc gia vẫn tổ chức theo thể thức cũ, từ 31/7-19/9.

Tổng giám đốc VPF Nguyễn Minh Ngọc cho biết các thủ tục đang được tiến hành để V-League có thể quay trở lại như đề xuất vừa nêu.

9 SVĐ ở khu vực phía bắc được chọn để tổ chức giai đoạn 2 V-League 2021 gồm: Hàng Đẫy, Cẩm Phả, Lạch Tray, Thiên Trường, Thanh Hóa, Việt Trì, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ (VFF), PVF và Thanh Trì.

V-League-2021

V-League 2021 sẽ thi đấu tập trung ở giai đoạn 2

Do đây là giai đoạn phân nhóm, việc sắp xếp lịch thi đấu được tổ chức độc lập. Cụ thể, nhóm A (6 đội) đá 5 vòng từ ngày 6-21/8, nhóm B (8 đội) đá 7 vòng từ ngày 4-22/8.

Nếu lịch thi đấu này được thông qua và tổ chức, các đội bóng phải đối mặt với mật độ 3 ngày/trận.

Kế hoạch nói trên đã tính đến việc đảm bảo quỹ thời gian tối thiểu cho đội tuyển quốc gia như thống nhất từ đầu năm. Thực tế, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ liên tục có các trận đấu quốc tế từ tháng 9 đến cuối năm và gần như không có thời gian trống để các giải quốc nội có thể diễn ra xen kẽ.

VPF không có nhiều lựa chọn do quỹ thời gian hạn hẹp. Bởi vậy đơn vị này cho rằng việc tổ chức thi đấu tập trung là cách làm khả dĩ nhất hiện nay.

HOTAE đam mê bộ môn số học hãy tham khảo Dự đoán XSMB tại đây nhé =>> SOI CẦU XSMB


Nguồn Internet

Tin tức khác

top