định hướng chiến thắng mỗi ngày

VFF liên tiếp đưa ra các án phạt

Thứ Ba 27/10/2020 11:45
Sáng 27/10, Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam liên tiếp đưa ra các án phạt cho một số cầu thủ ở V-League 2020

"VFF quyết định đình chỉ 2 trận ( tương đương 1 thẻ đỏ trực tiếp) đối với cầu thủ Nguyễn Thanh Thụ (số 20 của CLB Sài Gòn). Cầu thủ Nguyễn Văn Hạnh (số 18 CLB Hải Phòng) bị đình chỉ 2 trận và nộp phạt 15 triệu đồng"

Do CLB Hải Phòng còn một trận nữa tại V.League 2020, án phạt của Văn Hạnh sẽ tiếp tục được áp dụng tại mùa giải năm sau. VFF và VPF xét thấy án phạt được đưa ra là phù hợp với các hành động làm ảnh hưởng tới hình ảnh giải đấu của cầu thủ CLB Hải Phòng trong trận đấu vừa qua.

VFF-lien-tiep-dua-ra-an-phat

Văn Hạnh bị treo giò 2 trận cùng số tiền phạt 15 triệu đồng

Ở trận đấu cùng ngày giữa HAGL và CLB Sài Gòn, Nguyễn Thanh Thụ có hành vi "dùng bóng tấn công đối phương" là cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy ở phút 90+3. Ban điều hành giải xác định đây là "hành vi bạo lực".

Hành vi của Thanh Thụ được HLV Vũ Tiến Thành cho là bị trượt tay. Tuy nhiên, rất khó lý giải cho cú ném biên thẳng vào mặt của số 7 bên phía HAGL. Đó có thể là pha bóng trả đũa của Thanh Thụ khi kết quả lúc đó đã an bài cho đội khách.

Với trường hợp thủ môn Trần Bửu Ngọc, anh cũng bị cấm thi đấu 2 trận và phải nộp phạt 5 triệu đồng. Ngọc có hành vi phản ứng thái quá sau khi trọng tài Đỗ Thành Đệ thổi phạt đền cho CLB Sài Gòn.

Bửu Ngọc chỉ lãnh thẻ vàng từ trọng tài chính sau hành vi của mình. Anh tiếp tục phản ứng một cách thái quá sau đó, làm ảnh hưởng đến hình ảnh giải đấu.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top